Sa tế tôm ngon Thuận Phát lọ 85g

ベトナム食材販売店
Giá với số điểm: 280 điểm
Còn hàng

280

Thông số sản phẩm Hướng dẫn sử dụng Dùng để chấm trực tiếp hoặc ăn kèm với các món lẩu, tạo vị cay khi chế biến Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo Hương vị Tôm Quy cách đóng gói Lọ Thành phần nguyên liệu Dầu ăn, ớt, tỏi, hành, tôm khô, riềng, muối Khối lượng 85 (g)...
+

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn sử dụngDùng để chấm trực tiếp hoặc ăn kèm với các món lẩu, tạo vị cay khi chế biến
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo
Hương vịTôm
Quy cách đóng góiLọ
Thành phần nguyên liệuDầu ăn, ớt, tỏi, hành, tôm khô, riềng, muối
Khối lượng85 (g)
Xuất xứViệt Nam

Thông tin sản phẩm

Sa tế tôm ngon Thuận Phát lọ 85g

Sa tế tôm ngon Thuận Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm. Mỗi sản phẩm mà Thuận Phát phân phối đều đảm bảo được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sa tế tôm ngon Thuận Phát là hỗn hợp gia vị cay gồm tôm, ớt, tỏi... có thể sử dụng trực tiếp khi ăn lẩu, hay dùng để gia giảm nhiều món ăn khác nhau giúp tạo độ cay tùy ý. Sử dụng sa tế tôm ngon thường xuyên không chỉ giúp món ăn của bạn có thêm màu sắc hấp dẫn, mà còn mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà, mới lạ.

1451287614761_5045753.jpg

Sa tế tôm ngon Thuận Phát

Sa tế tôm ngon Thuận Phát sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và vô cùng tươi sạch, bảo đảm không lẫn các tạp chất độc hại. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Accesories

Customers also bought

Scroller Tab 2

Scroller Tab 3

Có thể bạn chưa biết

Our Best Picks